รีวิวคอนเซปต์ใหม่ “นิกุยะ” ยากินิกุ ตำรับโอซาก้าแท้  
     
 

สวัสดีค่ะ แฟน ๆ นิกุยะ วันนี้แอดมินจะมาแนะนำคอนเซปต์ใหม่ของ “นิกุยะ” ให้ทุกคนรู้ลึก รู้จริง พร้อมพุ่งตัวออกไปปิ้งย่างกันให้ทะลุองศาเดือดได้ทันทีหลังอ่านรีวิวจบ

 

“นิกุยะ” ยากินิกุ ตำรับโอซาก้าแท้ พร้อมให้บริการในรูปแบบ “Buffet” และ “A la carte” โดยแบบบุฟเฟต์สามารถรับประทานได้นานถึง 2 ชั่วโมง เรียกได้ว่าทานกันจนอิ่มจุใจ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแน่นอน!!


สำหรับรูปแบบแรก แอดมินขอแนะนำ ‘พรีเมี่ยมบุฟเฟต์ 399++’ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ที่มาพร้อมเมนูคัดสรรสุดพิเศษมาให้คุณลิ้มลอง ทั้ง เนื้อบริสเก็ต (นำเข้าจากออสเตรเลีย), เนื้อริบอาย, เนื้อคารูบิ, สันคอหมู, เบคอนรมควัน, ซี่โครงหมูซอสบาร์บีคิว,ตับหมู, หมูสามชั้น, และอีกมากมายให้อร่อยเต็มอิ่มกว่า 40 รายการ แค่นี้ก็เริ่มยั่วน้ำลายกันแล้วใช่ไหมเอ่ย...


มาต่อกันที่ ‘ซูเปอร์พรีเมี่ยมบุฟเฟต์ 539++’ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) เพิ่มเนื้อนำเข้าและซีฟู้ดคุณภาพเยี่ยมให้สั่งกันอย่างจุใจ ทั้ง เนื้อฮารามิUS, เนื้อสตริปลอยน์ (นำเข้าจากออสเตรเลีย), เนื้อช็อตริบ (นำเข้าจากออสเตรเลีย), เนื้อบริสเก็ต (นำเข้าจากออสเตรเลีย), เนื้อริบอาย, เนื้อคารูบิ, หมูดำคุโรบูตะ, สันคอหมู, ปลาแซลมอนนอร์เวย์, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์,  และอีกมากมายให้อร่อยเต็มอิ่มกว่า 50 รายการ โอ้โห!! จัดเต็มเมนูเนื้อนำเข้ามาขนาดนี้ #สายเนื้อต้องห้ามพลาด


ส่วนแบบ A la carte ก็เด็ดไม่แพ้กัน บอกได้เลยค่ะว่ามันดีมากจริง ๆ เพราะเรามีเมนูชุดพิเศษที่เหมาะสำหรับ 2 ท่าน ทานได้แบบกำลังดี ทั้ง ชุดเนื้อซุปเปอร์พรีเมี่ยม, ชุดซีฟู้ดซุปเปอร์พรีเมี่ยม, และชุดหมูซุปเปอร์พรีเมี่ยม หรือจะมาคนเดียวเราก็มีเมนูชุดแบบท่านเดียวให้เลือกทานเหมือนกัน แค่นั้นยังไม่พอค่ะ เพราะเรายังมีเมนูจานเดี่ยว ที่ยกขบวนเนื้อนำเข้ามาให้ทุกคนเลือกทานกันอีก อาทิ เนื้อสันคอวากิวจากประเทศญี่ปุ่น, เนื้อออสเตรเลียริบอาย, เนื้อฮารมิUS, เนื้อโจ คารูบิ จากออสเตรเลีย และเมนูอื่น ๆ อีกมากมายกว่า 70 รายการ บอกได้คำเดียวเลยว่า #ไม่ได้มาเล่นๆ

ทีเด็ดของนิกุยะยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะเรามีน้ำจิ้มสูตรพิเศษที่ใคร ๆ ก็ติดใจ เพราะเราใช้ ‘น้ำจิ้มสูตรต้นตำรับจากโอซาก้า’ ที่มาช่วยเพิ่มความอร่อยของมื้อปิ้งย่างของคุณให้อร่อยยิ่งขึ้นไปอีก
 

และนอกจากเมนูเนื้อต่าง ๆ ที่ทางนิกุยะมีให้บริการแล้ว เรายังมีเมนูทานเล่นให้เลือกหลากหลายเมนู อย่างข้าวห่อสาหร่ายแซลมอนพ่นไฟ, แคลิฟอร์เนียมากิ, ซุปเนื้อคารูบิ, สลัดปูอัดสไปซี่ รวมไปถึงไอศกรีมรสชาติต่าง ๆ และเครื่องดื่ม
*หมายเหตุ รูปแบบการเสิร์ฟของ Buffet และ A la carte จะแตกต่างกัน

อีกหนึ่งความพิเศษที่นิกุยะจัดให้ทุกคนก็คือ ‘ถ่านกะลามะพร้าว’ ที่มีกลิ่นหอม ให้ความร้อนยาวนานสม่ำเสมอ และยังช่วยดึงรสชาติของเนื้อให้อร่อยยิ่งขึ้น 

ทั้งหมดนี้ก็คือ “นิกุยะ” ยากินิกุ ตำรับโอซาก้าแท้ ที่พร้อมให้บริการทั้ง 17 สาขาทั่วประเทศ อย่าลืมชวนกันมา #ปิ้งกันให้มันส์ #ย่างกันให้หนำใจ นะคะ


Review on www.facebook.com/nikuyabuffet